ਘਰ 'ਚ ਕਰੋ ਅਸਾਨੀ ਨਾਲ ਤਿਆਰ
1 ਪੈਕਟ ਕੋਈ ਵੀ ਸ਼ੂਗਰ ਪ੍ਰੀ ਬਿਸਕੁਟ
2 ਟੇਬਲ ਸਪੂਨ ਚੀਨੀ
1 ਟੇਬਲ ਸਪੂਨ ਕੋਕੋ ਪਾਊਡਰ
2 ਟੇਬਲ ਸਪੂਨ ਦੁੱਧ
ਸੁੱਕੇ ਮੇਵੇ
1 ਟੀ ਸਪੂਨ ਡਇ3ਕਿੰਗ ਚਾਕਲੇਟ
2 ਟੀ ਸਪੀਨ ਘਿਓ
2 ਟੇਬਲ ਸਪੂਨ ਤਾਜ਼ਾ ਕਰੀਮ
ਫਾਈਲਪੇਪਰ
1 ਕੁਕੀ ਲਵੋ ਅਤੇ ਬਿਸਕੁਟਾਂ ਨੂੰ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਪੀਸ ਲਵੋ।
2. ਇਕ ਕਟੋਰੇ ਵਿਚ ਬਿਸਕੁਟ ਪਾਊਡਰ, ਚੀਨੀ, ਘਿਓ, ਤਾਜ਼ੀ ਕਰੀਮ ਅਤੇ ਦੁੱਧ ਪਾਓ। ਇਸ ਨੂੰ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਮਿਕਸ ਕਰੋ ਅਤੇ ਪੇੜਾ ਬਣਾ ਲਵੋ।
3. ਆਟੇ ਨੂੰ ਸਮਾਨ ਰੂਪ ਵਿਚ ਦੋ ਕਟੋਰਿਆ ਵਿਚ ਰੱਖੋ।
4. ਕੋਕੋ ਪਾਊਡਰ ਅਤੇ ਡ੍ਰਿਕਿੰਗ ਚਾਕਲੇਟ ਨੂੰ ਮਿਲਾਓ ਅਤੇ ਇਸ ਨੂੰ ਉਦੋਂ ਤਕ ਮਿਲਾਉਂਦੇ ਰਹੋ ਜਦੋਂ ਤਕ ਆਟਾ ਗੂੜ੍ਹੇ ਚਾਕਲੇਟ ਰੰਗ ਦਾ ਨਾ ਹੋ ਜਾਵੇ ਅਤੇ ਸੁੱਕੇ ਫਲ ਪਾਓ।
5. ਡਾਰਕ ਚਾਕਲੇਟ ਨੂੰ ਫੁਆਇਲ ਪੇਪਰ ਵਿਚ ਇਕ ਸਿਲੰਡਰ ਸ਼ਕਲ ਵਿਚ ਪਾਓ ਅਤੇ ਇਸ ਨੂੰ 20 ਮਿੰਟ ਲਈ ਫ੍ਰੀਜ ਕਰੋ।
6. ਹੁਣ ਫੁਆਇਲ ਪੇਪਰ 'ਤੇ ਆਟਾ ਰੋਲ ਕਰੋ।
7. ਹੁਣ ਡਾਰਕ ਚਾਕਲੇਟ ਆਟੇ ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਨੂੰ ਓਵਰਲੈਪ ਕਰੋ ਅਤੇ ਫੋਇਲ ਪੇਪਰ ਦੀ ਮਦਦ ਨਾਲ ਇਸ ਨੂੰ ਇਕ ਸਿਲੰਡਰ ਸ਼ਕਲ ਵਿਚ ਨਰਮੀ ਨਾਲ ਫੋਲਡ ਕਰੋ।
8. ਇਸ ਨੂੰ 5 ਘੰਟਿਆਂ ਲਈ ਫ੍ਰੀਜ ਕਰੋ ਅਤੇ ਫਿਰ ਇਸ ਨੂੰ ਬਰੀਕ ਟੁਕੜਿਆਂ ਵਿੱਚ ਕੱਟੋ ਅਤੇ ਸਰਵ ਕਰੋ।