ਲੰਚ ਵਿਚ ਚਾਵਲ ਨਾਲ ਟ੍ਰਾਈ ਕਰੋ Green Thai Curry

ਸਪੋਕਸਮੈਨ ਸਮਾਚਾਰ ਸੇਵਾ

ਜੀਵਨ ਜਾਚ, ਖਾਣ-ਪੀਣ

ਗ੍ਰੀਨ ਥਾਈ ਕਰੀ ਬੇਹੱਦ ਖ਼ਾਸ ਪਕਵਾਨ ਹੈ। ਇਸ ਨੂੰ ਬਣਾਉਣ ਵਿਚ ਜ਼ਿਆਦਾ ਸਮਾਂ ਵੀ ਨਹੀਂ ਲੱਗਦਾ। ਆਓ ਜਾਣਦੇ ਹਾਂ ਇਸ ਨੂੰ ਬਣਾਉਣ ਦਾ ਤਰੀਕਾ।

Green Thai Curry
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਗਾਜਰ- ½ ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਗਾਜਰ- ½ ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਗਾਜਰ- ½ ਕੱਪ
  • ਮੱਕੀ- ½ ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਗਾਜਰ- ½ ਕੱਪ
  • ਮੱਕੀ- ½ ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਗਾਜਰ- ½ ਕੱਪ
  • ਮੱਕੀ- ½ ਕੱਪ
  • ਬਰੌਕਲੀ ਫਲੋਰੈਟਸ - 3 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਗਾਜਰ- ½ ਕੱਪ
  • ਮੱਕੀ- ½ ਕੱਪ
  • ਬਰੌਕਲੀ ਫਲੋਰੈਟਸ - 3 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਗਾਜਰ- ½ ਕੱਪ
  • ਮੱਕੀ- ½ ਕੱਪ
  • ਬਰੌਕਲੀ ਫਲੋਰੈਟਸ - 3 ਚੱਮਚ
  • ਮਸ਼ਰੂਮ ½ ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਗਾਜਰ- ½ ਕੱਪ
  • ਮੱਕੀ- ½ ਕੱਪ
  • ਬਰੌਕਲੀ ਫਲੋਰੈਟਸ - 3 ਚੱਮਚ
  • ਮਸ਼ਰੂਮ ½ ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਗਾਜਰ- ½ ਕੱਪ
  • ਮੱਕੀ- ½ ਕੱਪ
  • ਬਰੌਕਲੀ ਫਲੋਰੈਟਸ - 3 ਚੱਮਚ
  • ਮਸ਼ਰੂਮ ½ ਕੱਪ
  • ਨਾਰੀਅਲ ਦਾ ਦੁੱਧ - 500 ਮਿਲੀ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਗਾਜਰ- ½ ਕੱਪ
  • ਮੱਕੀ- ½ ਕੱਪ
  • ਬਰੌਕਲੀ ਫਲੋਰੈਟਸ - 3 ਚੱਮਚ
  • ਮਸ਼ਰੂਮ ½ ਕੱਪ
  • ਨਾਰੀਅਲ ਦਾ ਦੁੱਧ - 500 ਮਿਲੀ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਗਾਜਰ- ½ ਕੱਪ
  • ਮੱਕੀ- ½ ਕੱਪ
  • ਬਰੌਕਲੀ ਫਲੋਰੈਟਸ - 3 ਚੱਮਚ
  • ਮਸ਼ਰੂਮ ½ ਕੱਪ
  • ਨਾਰੀਅਲ ਦਾ ਦੁੱਧ - 500 ਮਿਲੀ
  • ਚੀਨੀ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਗਾਜਰ- ½ ਕੱਪ
  • ਮੱਕੀ- ½ ਕੱਪ
  • ਬਰੌਕਲੀ ਫਲੋਰੈਟਸ - 3 ਚੱਮਚ
  • ਮਸ਼ਰੂਮ ½ ਕੱਪ
  • ਨਾਰੀਅਲ ਦਾ ਦੁੱਧ - 500 ਮਿਲੀ
  • ਚੀਨੀ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਗਾਜਰ- ½ ਕੱਪ
  • ਮੱਕੀ- ½ ਕੱਪ
  • ਬਰੌਕਲੀ ਫਲੋਰੈਟਸ - 3 ਚੱਮਚ
  • ਮਸ਼ਰੂਮ ½ ਕੱਪ
  • ਨਾਰੀਅਲ ਦਾ ਦੁੱਧ - 500 ਮਿਲੀ
  • ਚੀਨੀ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
  • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
  • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
  • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
  • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
  • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
  • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
  • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
  • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
  • ਗਾਜਰ- ½ ਕੱਪ
  • ਮੱਕੀ- ½ ਕੱਪ
  • ਬਰੌਕਲੀ ਫਲੋਰੈਟਸ - 3 ਚੱਮਚ
  • ਮਸ਼ਰੂਮ ½ ਕੱਪ
  • ਨਾਰੀਅਲ ਦਾ ਦੁੱਧ - 500 ਮਿਲੀ
  • ਚੀਨੀ- 1 ਚੱਮਚ
  • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
  • ਪੀਸਣ ਲਈ ਜਾਰ ਵਿਚ ਸਾਰੀ ਸਮੱਗਰੀ ਪਾਓ ਅਤੇ ਇਸ ਨੂੰ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਪੀਸ ਕੇ ਸੰਘਣਾ ਪੇਸਟ ਤਿਆਰ ਕਰ ਲਓ।
  • ਮੀਡੀਅਮ ਗੈਸ 'ਤੇ ਇਕ ਪੈਨ ਰੱਖੋ। ਇਸ ਵਿਚ ਤੇਲ ਪਾਓ ਤੇ ਤੇਲ ਗਰਮ ਹੋਣ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਸਾਰੀਆਂ ਸਬਜ਼ੀਆਂ ਇਸ ਵਿਚ ਪਾਓ। ਇਹਨਾਂ ਨੂੰ 2-3 ਮਿੰਟ ਲਈ ਪਕਾਓ। ਇਸ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਬਰਾਊਨ ਸ਼ੂਗਰ ਅਤੇ ਮਿਰਚ ਪਾਊਡਰ ਮਿਲਾਓ। 
    ਹੁਣ ਇਹਨਾਂ ਨੂੰ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਰਲਾਓ।  ਇਸ ਵਿਚ ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ ਪਾਓ ਅਤੇ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਮਿਲਾ ਕੇ 1-2 ਮਿੰਟ ਲਈ ਪਕਾਓ।
  • ਹੁਣ ਨਾਰੀਅਲ ਦਾ ਦੁੱਧ, ਪਾਣੀ ਅਤੇ ਨਮਕ ਪਾਓ। ਇਹਨਾਂ ਨੂੰ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਰਲਾਓ ਅਤੇ ਮੀਡੀਅਮ ਗੈਸ 'ਤੇ 3-4 ਮਿੰਟ ਪਕਾਓ।
  • ਇਸ ਵਿਚ ਤਾਜ਼ੇ ਤੁਲਸੀ ਦੇ ਪੱਤੇ ਪਾਓ ਅਤੇ ਕਰੀ ਉਬਲਣ ਤੱਕ ਪਕਾਓ। ਇਸ ਵਿਚ ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ ਪਾਓ ਅਤੇ 2-3 ਮਿੰਟ ਲਈ ਪਕਾਓ।
  • ਤੁਹਾਡੀ ਥਾਈ ਕਰੀ ਤਿਆਰ ਹੈ। ਇਸ ਨੂੰ ਗਰਮ ਚਾਵਲ ਨਾਲ ਪਰੋਸੋ।
  • ਚੰਡੀਗੜ੍ਹ:  ਗ੍ਰੀਨ ਥਾਈ ਕਰੀ ਬੇਹੱਦ ਖ਼ਾਸ ਪਕਵਾਨ ਹੈ। ਇਸ ਨੂੰ ਬਣਾਉਣ ਵਿਚ ਜ਼ਿਆਦਾ ਸਮਾਂ ਵੀ ਨਹੀਂ ਲੱਗਦਾ। ਆਓ ਜਾਣਦੇ ਹਾਂ ਇਸ ਨੂੰ ਬਣਾਉਣ ਦਾ ਤਰੀਕਾ।

    ਸਮੱਗਰੀ:

    • ਕੱਟਿਆ ਧਨੀਆ- 1 ਕੱਪ
    • ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼- 1/4 ਕੱਪ
    • ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਲਸਣ – 1 ਚੱਮਚ
    • ਕੱਟੀ ਹੋਈ ਹਰੀ ਮਿਰਚ - 1 ਚੱਮਚ
    • ਅਦਰਕ- 1 ਛੋਟਾ ਟੁਕੜਾ
    • ਧਨੀਆ - 1/2 ਚੱਮਚ
    • ਜੀਰਾ- 1 ਚੱਮਚ
    • ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1 ਚਮਚ
    • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ
    • ਤੇਲ- 2 ਚੱਮਚ
    • ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ
    • ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
    • ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਚੱਮਚ
    • ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 3 ਸ਼ਿਮਲਾ
    • ਗਾਜਰ- ½ ਕੱਪ
    • ਮੱਕੀ- ½ ਕੱਪ
    • ਬਰੌਕਲੀ ਫਲੋਰੈਟਸ - 3 ਚੱਮਚ
    • ਮਸ਼ਰੂਮ ½ ਕੱਪ
    • ਨਾਰੀਅਲ ਦਾ ਦੁੱਧ - 500 ਮਿਲੀ
    • ਚੀਨੀ- 1 ਚੱਮਚ
    • ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ ਨਮਕ

    ਵਿਧੀ

    1. ਪੀਸਣ ਲਈ ਜਾਰ ਵਿਚ ਸਾਰੀ ਸਮੱਗਰੀ ਪਾਓ ਅਤੇ ਇਸ ਨੂੰ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਪੀਸ ਕੇ ਸੰਘਣਾ ਪੇਸਟ ਤਿਆਰ ਕਰ ਲਓ।
    2. ਮੀਡੀਅਮ ਗੈਸ 'ਤੇ ਇਕ ਪੈਨ ਰੱਖੋ। ਇਸ ਵਿਚ ਤੇਲ ਪਾਓ ਤੇ ਤੇਲ ਗਰਮ ਹੋਣ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਸਾਰੀਆਂ ਸਬਜ਼ੀਆਂ ਇਸ ਵਿਚ ਪਾਓ। ਇਹਨਾਂ ਨੂੰ 2-3 ਮਿੰਟ ਲਈ ਪਕਾਓ। ਇਸ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਬਰਾਊਨ ਸ਼ੂਗਰ ਅਤੇ ਮਿਰਚ ਪਾਊਡਰ ਮਿਲਾਓ। 
      ਹੁਣ ਇਹਨਾਂ ਨੂੰ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਰਲਾਓ।  ਇਸ ਵਿਚ ਥਾਈ ਕਰੀ ਪੇਸਟ ਪਾਓ ਅਤੇ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਮਿਲਾ ਕੇ 1-2 ਮਿੰਟ ਲਈ ਪਕਾਓ।
    3. ਹੁਣ ਨਾਰੀਅਲ ਦਾ ਦੁੱਧ, ਪਾਣੀ ਅਤੇ ਨਮਕ ਪਾਓ। ਇਹਨਾਂ ਨੂੰ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਰਲਾਓ ਅਤੇ ਮੀਡੀਅਮ ਗੈਸ 'ਤੇ 3-4 ਮਿੰਟ ਪਕਾਓ।
    4. ਇਸ ਵਿਚ ਤਾਜ਼ੇ ਤੁਲਸੀ ਦੇ ਪੱਤੇ ਪਾਓ ਅਤੇ ਕਰੀ ਉਬਲਣ ਤੱਕ ਪਕਾਓ। ਇਸ ਵਿਚ ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ ਪਾਓ ਅਤੇ 2-3 ਮਿੰਟ ਲਈ ਪਕਾਓ।
    5. ਤੁਹਾਡੀ ਥਾਈ ਕਰੀ ਤਿਆਰ ਹੈ। ਇਸ ਨੂੰ ਗਰਮ ਚਾਵਲ ਨਾਲ ਪਰੋਸੋ।