ਸਾਦਾ ਸਲਾਦ ਖਾ ਕੇ ਹੋ ਚੁੱਕੇ ਹੋ ਬੋਰ ਤਾਂ ਟਰਾਈ ਕਰੋ Raw Mango Salad

ਏਜੰਸੀ

ਜੀਵਨ ਜਾਚ, ਖਾਣ-ਪੀਣ

ਜੇ ਤੁਸੀਂ ਵੀ ਇੱਕ ਕਿਸਮ ਦੇ ਸਲਾਦ ਖਾਣ ਨਾਲ ਬੋਰ ਹੋ ਤਾਂ ਅੱਜ ਅਸੀਂ ਤੁਹਾਡੇ ਲਈ ਤਾਜ਼ਗੀ ਵਾਲੀ ਥਾਈ ਰਾਅ.....

file photo

ਚੰਡੀਗੜ੍ਹ: ਜੇ ਤੁਸੀਂ ਵੀ ਇੱਕ ਕਿਸਮ ਦੇ ਸਲਾਦ ਖਾਣ ਨਾਲ ਬੋਰ ਹੋ ਤਾਂ ਅੱਜ ਅਸੀਂ ਤੁਹਾਡੇ ਲਈ ਤਾਜ਼ਗੀ ਵਾਲੀ ਥਾਈ ਰਾਅ ਅੰਬ ਦਾ ਸਲਾਦ ਵਿਅੰਜਨ ਲੈ ਕੇ ਆਏ ਹਾਂ। ਆਓ ਅਸੀਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਸ ਨੂੰ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਇੱਕ ਆਸਾਨ ਵਿਅੰਜਨ ਦੱਸਦੇ ਹਾਂ….

ਸਮੱਗਰੀ:
ਕੱਚੀ ਅੰਬੀ - 1 1/2 ਕੱਪ ਕੱਟੀ ਹੋਈ
ਸਲਾਦ - 1/3 ਕੱਪ
ਪੀਲੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 1/2 (ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ)

ਲਾਲ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ- 1/2 (ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ)
ਹਰੀ ਸ਼ਿਮਲਾ ਮਿਰਚ-1/2 (ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ)
ਪਿਆਜ਼ - 1 (ਪਤਲੇ ਟੁਕੜਿਆਂ ਵਿੱਚ ਕੱਟੇ)

ਪੁਦੀਨੇ ਦੇ ਪੱਤੇ - 1/4 ਕੱਪ
ਨਿੰਬੂ ਦਾ ਰਸ - 1/2
ਹਨੀ ਮਿਰਚ ਸਾਸ - 3 ਚਮਚੇ

ਸੋਇਆ - 1 ਚਮਚ
ਮੂੰਗਫਲੀ - 1/2 ਕੱਪ (ਭੁੰਨਿਆ ਅਤੇ ਪੀਸਿਆ)
ਧਨੀਆ - ਗਾਰਨਿਸ਼ ਲਈ

ਵਾਧੂ ਵਰਜਿਨ ਜੈਤੂਨ ਦਾ ਤੇਲ - 1 ਚਮਚਾ
ਲੂਣ ਸੁਵਾਦ ਅਨੁਸਾਰ
ਲਾਲ ਮਿਰਚ - ਸੁਆਦ ਅਨੁਸਾਰ

ਵਿਧੀ  ਸਾਰੇ ਸਾਸ, ਤੇਲ, ਜੂਸ, ਨਮਕ ਅਤੇ ਮਿਰਚ ਨੂੰ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਮਿਕਸ ਕਰੋ। ਸਾਰੀਆਂ ਸਬਜ਼ੀਆਂ ਨੂੰ ਸਰਵਿੰਗ ਪਲੇਟ 'ਤੇ ਪਾ ਕੇ  ਮਿਲਾਓ। ਉੱਪਰ ਤੋਂ ਡਰੈਸਿੰਗ ਚੋਟੀ 'ਤੇ ਪਾਓ ਅਤੇ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਰਲਾਓ। ਹੁਣ ਇਸ ਨੂੰ ਤਾਜ਼ੇ ਧਨੀਆ ਅਤੇ ਮੂੰਗਫਲੀ ਨਾਲ ਗਾਰਨਿਸ਼ ਕਰੋ।ਆਪਣੀ ਥਾਈ ਕੱਚਾ ਅੰਬ ਦਾ ਸਲਾਦ ਤਿਆਰ ਹੈ।

Punjabi News  ਨਾਲ ਜੁੜੀ ਹੋਰ ਅਪਡੇਟ ਲਗਾਤਾਰ ਹਾਸਲ ਕਰਨ ਲਈ ਸਾਨੂੰ  Facebook  ਤੇ ਲਾਈਕ Twitter  ਤੇ follow  ਕਰੋ।